Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Thành Đoàn Vũng Tàu cùng với Huyện Đoàn Krông Pắc đã tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo chăm học và 10 xuất học bổng trị giá mỗi xuất là 500 000 đồng. Về tham gia chương trình có bà Nguyễn Thị Lý – Thành uỷ viên- PTB dân vận thành uỷ Vũng Tàu; bà Nguyễn Trần Hoài Thương – nguyên Bí thư Thành đoàn VT; ông Trần Kim Chỉ – phó CT HĐĐ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; bà Đặng Thị Mai Hương Chủ tịch HĐ Đ thành phố Vũng Tàu; ông Nguyễn Nhật Minh PBT Thành Đoàn Vũng Tàu; về phía lãnh đạo huyện : ông Y Khoát A Yun – PBT huyện đoàn; ông Phạm Văn Trường – PTP GD & ĐT ; ông Võ Quốc Việt BT Đoàn xã Tân Tiến. Vô cùng trân quý!

Ông Trần Hữu Thanh – UV HĐ Đội huyện Krông Pắc dẫn chương trình Ông Nguyễn Nhật Minh PBT thành đoàn Vũng Tàu phát biểu.Phần giới thiệu đại biểu và đoàn Khởi động Bà Nguyễn Thị Lý PTB trưởng ban dân vận Vũng Tàu tặng quà HS khối lớp 1 Ông Phạm Văn Trường tặng quà cho học sinh khối lớp 2 Ông Trần Kim Chỉ PCT HĐ Đội tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và cô Lê Thị Minh Hương hiệu trưởng tặng quà cho học sinh khối lớp 3 Ông Nguyễn Nhật Minh PBT thành đoàn Vũng Tàu và ông Y Khoát A Yun PBT huyện đoàn tặng quà cho học sinh khối lớp 4 Ông Phạm Văn Trường và bà Trần Thị Mai tặng quà cho HS khối lớp 5 Bà Nguyễn Thị Lý và ông Trần Kim Chỉ tặng 10 xuất học bổng tổng trị giá 5 triệu đồng cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hiếu học Lưu niệm toàn đoàn Hiệu trưởng thay mặt cho tập thể nhà trường và các em học sinh cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của các quý cấp lãnh đạo và HĐ Đội thành Đoàn Vũng TàuCác thành viên trong đoàn Lưu niệm cùng các lãnh đạo. Xin trân trọng cảm ơn !!!