TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 Để góp phần cùng chính quyền và nhân dân trong công tác phòng chống dịch, hoạt động tuyên truyền ở các thôn, buôn tại địa phương Tân Tiến cũng được tập trung tăng cường. Các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh được duy trì tuyên truyền qua hệ thống Đài truyền thanh, loa đi động thôn, buôn. Nội dung tập trung tuyên truyền để mọi người dân tự giác khai báo y tế, chủ động cung cấp thông tin cho chính quyền địa phương về các trường hợp không khai báo y tế hoặc khai báo không trung thực, trốn tránh cách ly y tế theo quy định, các khuyến cáo của cơ quan chức năng về phòng, chống dịch Covid 19.TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 Để góp phần cùng chính quyền và nhân dân trong công tác phòng chống dịch, hoạt động tuyên truyền ở các thôn, buôn tại địa phương Tân Tiến cũng được tập trung tăng cường. Các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh được duy trì tuyên truyền qua hệ thống Đài truyền thanh, loa đi động thôn, buôn. Nội dung tập trung tuyên truyền để mọi người dân tự giác khai báo y tế, chủ động cung cấp thông tin cho chính quyền địa phương về các trường hợp không khai báo y tế hoặc khai báo không trung thực, trốn tránh cách ly y tế theo quy định, các khuyến cáo của cơ quan chức năng về phòng, chống dịch Covid 19.

Thôn 6 tuyên truyền dẫu trời đang mưa

Thôn 2