ôm nay, ngày 25/9/2023 trường TH Ngô Gia Tự kính biết ơn Công ty Hạt giống- Nông dược Trúc Phượng đã thân ái trao tặng 60 cặp sách và 60 đèn để bàn cho các em học sinh thực sự nhà khó khăn, món quà ý nghĩa được trao tặng trong dịp Trung Thu là niềm hạnh phúc cho thầy và trò! – Biết ơn cô giáo Ngọc Trâm đã kết nối chương trình này! ❤️❤️❤️ Trân trọng và biết ơn! — đang cảm thấy biết ơn cùng với Nguyển Trâm tại Tiểu Học Ngô Gia Tự – Tân Tiến.

– Biết ơn cô giáo Ngọc Trâm đã kết nối chương trình này!