LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019. Nhà trường xin chân thành cảm ơn các quý cấp lãnh đạo! Các quý bậc phụ huynh! CB-GV-NV cùng tất cả các em học sinh đã đồng lòng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ! Một năm học ghi dấu thành công và bình an. Xin chúc cả nhà ta , các em học sinh yêu quý một kỳ nghỉ hè vui vẻ và an toàn!! Đặc biệt xin được bày tỏ lòng biết ơn đến vợ chồng anh Nguyễn Văn Linh người con của xã Tân Tiến ( anh là con trai cố cụ bà Huỳnh Thị A ngụ tại thôn 4 xã Tân Tiến) đã tặng nhà trường 5 chiếc đạp và 50 bộ SGK; Vô cùng trân quý ạ! Thay mặt cho phụ huynh và các em học sinh xin cảm ơn vì tất cả!!!

Vì điều kiện anh Linh không thể ở lại dự buổi lễ tổng kết, nên vợ chồng anh tranh thủ tặng quà cho các em trước buổi lễ tổng kết

Thay mặt nhà trường nhận 5 chiếc xe đạp của vợ chồng anh Linh tặng các em HS hiếu học

Chụp hình lưu niệm cùng các em HS

Nhà trường nhận 50 bộ SGK của vợ chồng anh Nguyễn Văn Linh tặng các em học sinh hiếu học.

Chào cờ

Thầy Nguyễn Khắc Hùng PHT báo cáo tổng kết.

Em Như Tú HS lớp 5A phát biểu cảm tưởng khi sắp phải chia tay mái trường thân yêu.

Bà Ngọc Hoa HUV Chủ tịch HĐND xã phát biểu.

Thầy Y Yai Niê – PHT đọc QĐ khen thưởng.

Tuyên dương thầy và trò đạt thành tích trong các kỳ thi cấp huyện.

Khen thưởng HS HTXS nội dung các môn học và rèn luyện khối lớp 5.

Khen thưởng HS HTXS nội dung các môn học và rèn luyện khối lớp 4.

Khen thưởng HS HTXS nội dung các môn học và rèn luyện khối lớp 3.

Khen thưởng HS HTXS nội dung các môn học và rèn luyện khối lớp 2.

Khen thưởng HS HTXS nội dung các môn học và rèn luyện khối lớp 1.

Khen thưởng HS HTXS nội dung các môn học và rèn luyện ( học sinh cả 5 khối).

Khen thưởng HS có thành tích vượt trội; khen thưởng về năng lực; phẩm chất khối lớp 5.

Khen thưởng HS có thành tích vượt trội; khen thưởng về năng lực; phẩm chất khối lớp 4.

Khen thưởng HS có thành tích vượt trội; khen thưởng về năng lực; phẩm chất khối lớp 3.

Khen thưởng HS có thành tích vượt trội; khen thưởng về năng lực; phẩm chất khối lớp 2.

Khen thưởng HS có thành tích vượt trội; khen thưởng về năng lực; phẩm chất khối lớp 1.

Khen thưởng HS có thành tích vượt trội; khen thưởng về năng lực; phẩm chất ( HS 5 khối).

Ông Phan Anh Tuấn ĐD HCMHS khen thưởng các em học sinh có sự tiến bộ trong học tập và rèn luyện.

Lần lượt các em lên nhận xe đạp.

Các em nhận SGK từ nhà tài trợ Vợ chồng anh Nguyễn Văn Linh.

Khen thưởng 18 lớp đạt VSCĐ cấp huyện.

Khen thưởng các Chi đội có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội và phong trào nuôi heo đất.

Khen thưởng các em HS tham gia các cuộc thi cấp huyện.

Cô giáo Bùi Thị Cẩm Hiền chụp hình kỷ niệm vì hết tháng 8/2019 cô nghỉ hưu , đây là chuyến đò cuối cùng đã cập bến an toàn: chúc cô luôn vui khoẻ!