KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023.
Nhà trường chân thành cảm ơn Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Krong Pắc!Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tân Tiến! Ngân hàng Agribank Krong Pắc! VNPT Đăk Lăk! Đã gửi hoa chúc mừng lễ khai giảng!
Chúc CB-GV-NV mạnh khoẻ! Đoàn kết! Thành công!
Trân trọng!
KỶ NIỆM NĂM HỌC 2021-2022😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Trường Tiểu học Ngô Gia Tự
Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)
SỨ MỆNH NGƯỜI THẦY💐❤️
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về trong nhà
Không có mô tả ảnh.
💐 5-9-1945 là khai giảng đầu tiên của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.
💐5-9-2021 là khai giảng đầu tiên học sinh không đến trường
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!.
Kính thưa quý vị đại biểu! Quý bậc cha mẹ học sinh! Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Một mùa tựu trường nữa lại đến, mùa tựu trường đặc biệt:
– Để đảm bảo trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19, dưới sự chỉ đạo của quý cấp lãnh đạo, sáng ngày 5/9 trường Tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến năm học mới 2021-2022.
Buổi lễ diễn ra hết sức trang trọng, sau hoạt động chào cờ – hát Quốc ca. Toàn trường đã lắng nghe đồng chí Trần Quốc Vĩnh – PBT huyện uỷ Krông Pắc đọc thư Chủ tịch nước. Thầy Huỳnh Hồng – Trưởng phòng giáo dục huyện nhà đọc diễn văn khai giảng năm học 2021-2022. Sau đó cô Lê Thị Minh Hương – Bí thư Chi bộ – hiệu trưởng nhà trường điểm trống khai trường, tiếng trống trường vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu!
– Trường Tiểu học Ngô Gia Tự
tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của chính quyền địa phương, sự phối hợp nhiệt tình của CMHS, chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học!
❤️ Nhà trường biết ơn lãnh đạo xã Tân Tiến tặng hoc chúc mừng trong lễ khai giảng năm học mới! Trân trọng!❤️
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, màn hình và văn bản
Không có mô tả ảnh.