Mục tiêu của trường Tiểu học Ngô Gia Tự

 Với cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường

Phát huy hết những sở trường năng lực cá nhân của các cán bộ, giáo viên và nhân viên để họ truyền đạt những điều mới mẻ bổ ích đến cho học sinh. Nhà trường luôn biết ơn và tự hào và trân trọng những cống hiến của họ và luôn quan tâm, giúp đỡ họ trong cuộc sống công việc, gia đình để họ có thể đem tất cả kiến thức, tình thương, lòng nhiệt tình cho mọi học sinh.

 Với học sinh

Bằng mọi hình tức giáo dục hữu hiệu. Chúng tôi sẽ tìm hiểu đặc điểm tâm lí của từng học sinh nhằm có thể trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, để các  học sinh phát huy hết được năng lực cá nhân, tư duy sáng tạo của mình. Chúng tôi tạo ra một môi trường học thân thiện để mỗi ngày học sinh đến trường là một ngày hạnh phúc.

Với phụ huynh học sinh

Chúng tôi phối hợp với phụ huynh, giáo dục các con em họ thành những người con hiếu thảo, những con người năng động, hiểu biết và có kiến thức. Giáo dục các em tinh thần , quyết đoán và ý chí mạnh mẽ trong tương lai, chúng tôi là cầu nối cho những mối quan hệ của học sinh với cha mẹ, xã hội.Chúng tôi vô cùng cám ơn sự tin tưởng của quí vị phụ huynh đã phối hợp và giúp đỡ nhà trường  kể từ khi thành lập trường.

Với ngành giáo dục

Nhà trường luôn  ý thức được mục tiêu phải thực hiện là hưởng ứng, tiên phong đi đầu trong thực hiện cho những chính sách mới của các cấp ban ngành đề ra. Nhà trường thường xuyên giao lưu học hỏi với các trường bạn, tổng kết chia sẻ kinh nghiệm cho những trường bạn trong xã, huyện, để giữ vững thương hiệu của nhà trường. Chúng tôi sẽ khẳng định mình sẽ là niềm tự hoà cho ngành giáo dục huyện Krông Pắc.

Với đất nước

Chúng tôi có trách nhiệm xã hội hóa giáo dục,  góp phần thực hiện mục tiêu mọi người đều có quyền đến trường. Chúng tôi sẽ xây dựng nhà trường của nhân dân, làm đẹp cho đất nước. Chúng tôi đào tạo những con người có ý thức lao động kỷ luật thật tốt, có trách nhiệm phục vụ đất nước nhằm đáp ứng quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước.